Thiết kế nhà hàng – Mắt xích thu hút khách hàng hiệu quả

Đã qua lâu thời kỳ khi đến một nhà hàng, các thực khách chỉ cần ăn ngon. Họ có yêu cầu cao hơn về chất lượng phục vụ cũng như không gian thẩm mỹ trong quán. Loay hoay giữa những thiết kế, thành quả cuối cùng là khối pha trộn không khoa học. Tránh tiền mất tật mang, ngay từ đầu, hãy đầu tư thiết kế nhà hàng.

Tự thiết kế nhà hàng, nhìn mãi không ưng ý

Không phải khâu chi phí nào tiết kiệm cũng là đúng. Bạn tiết kiệm một phần nhưng phí khắc phục, bù đắp có thể gấp vài lần. Gặp chúng tôi, nhiều chủ quán không khỏi tiếc nuối vì sao không đầu tư thiết kế từ đầu.

Trong “mê cung” những phong cách thiết kế, hàng trăm mô hình kinh doanh nhà hàng khác nhau, chủ quán chắp nhặt mỗi chỗ một ít dẫn đến không gian tổng thể lộn xộn, thiếu nét riêng.

Là một người không chuyên, thiết kế xuất hiện những sai lầm phổ biến, kéo dài thời gian hoàn thành, tốn công sức chuẩn bị. Thiết kế không phù hợp không gian, chủ quán không tận dụng được toàn bộ diện tích, đem lại trải nghiệm không hài lòng cho khách hàng. 

Thiết kế không hoàn hảo, chính chủ quán cũng cảm thấy chán nản, mất đi nhiệt huyết kinh doanh, vận hành quán. Và rất nhiều vấn đề khác mà chủ quán không lường trước, gây thiệt hại về thời gian, chi phí, công sức. Vì vậy, để bạn ngay từ đầu có hướng đi chính xác, Mở quán thành công thực hiện thiết kế nhà hàng hiệu quả.

Mở quán thành công – Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, tối ưu

Xây dựng quy trình mở quán từ A-Z, “Mở quán thành công” luôn tối ưu khâu chi phí. Vì vậy, các chủ nhà hàng mới mở có thể an tâm về giá. Đội ngũ nghiên cứu, sáng tạo, tạo ra phong cách thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho nhà hàng phong cách riêng. Nhà hàng chúng tôi thiết kế được thực hiện chỉn chu khi luôn tự đặt các câu hỏi:

  • Thiết kế ánh sáng đã đáp ứng cho việc hoạt động của nhà hàng cũng như trải nghiệm của khách hàng hay chưa?
  • Phong cách trang trí, thiết kế nhà hàng đủ gây ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên
  • Đồ nội thất sắp đặt đã khoa học, hợp lý hay chưa, có gây bất tiện trong quá trình sử dụng, sinh hoạt?
  • Giao diện thiết kế của nhà hàng có tạo được cảm giác thoải mái cho cả những khách hàng sử dụng lẫn nhân viên?
  • Vị trí lắp đặt các thiết bị cửa, hệ thống hút mùi, thông gió, nhà vệ sinh, quầy thu ngân có tạo thuận lợi nhất cho khách hàng?

Mở quán thành công đáp ứng những tiêu chí thiết kế mà chủ quán tìm kiếm

Mở quán thành công mang đến những giá trị không chỉ về hình thức mà còn tạo ra giá trị thương hiệu, định hình riêng theo phong cách mong muốn của khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ tiềm lực để thiết kế nhà hàng hoàn hảo:

  • Kinh nghiệm đồng hành, tư vấn: Mở quán thành công là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp giải pháp tổng thể về mở quán. Trong đó, khâu thiết kế, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên đồng hành, có kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng. Quán có phong cách thiết kế riêng.
  • Làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ: Mở quán thành công đảm bảo đúng tiến độ thiết kế để quán nhanh chóng được khai trương, phục vụ khách hàng.
  • Chuẩn nguyên tắc thiết kế: Với đội ngũ chuyên nghiệp, bản vẽ thiết kế đảm bảo các nguyên tắc, cho sản phẩm thực tế khoa học, logic.

Hỗ trợ toàn diện, mở nhà hàng phát triển

.Là người mới bước chân vào ngành, bạn có muôn vàn lo lắng. Đơn vị này có đáng tin cậy, đơn vị kia có chất lượng. Năng lực của Mở quán thành công được thể hiện qua kết quả cụ thể. Cụ thể, với kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi nhượng quyền kinh doanh thành công  6 thương hiệu đặc sản quốc gia, xây dựng trên 500 thương hiệu nhượng quyền chuyên nghiệp.

Đội ngũ đồng hành từ A-Z trong xây dựng, thiết kế nhà hàng, setup quy trình vận hành quán. Các chủ quán sẽ được cầm tay chỉ việc, thực hành marketing các mô hình mẫu cho đến khi thành thạo. Chúng tôi nhận đào tạo 1-1, chia sẻ kinh nghiệm mở quán không thất bại. Gắn bó cùng các chủ quán trên cả nước, chúng tôi sát sao trong từng quy trình, hỗ trợ tận tâm.

Nhận dịch vụ thiết kế nhà hàng, hãy đến với chúng tôi. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được món quà bí mật, những bí quyết mà bất kỳ chủ quán nào cũng mong muốn được biết. 

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐẠI THÀNH CÔNG

VP Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà 3D Center, số 3 Duy Tân, Hà nội

VP HCM: Tầng 10, số 175 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023

Email: moquanthanhcong@gmail.com